Phương Linh cung cấp các giải pháp Hút lọc bụi tối ưu với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Lượt xem: 569
Với thế mạnh là nhà sản xuất quạt công nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam - một yếu tố chính quyết định đến hiệu quả của máy hút bụi và hệ thống hút lọc bụi, Công ty Phương Linh hoàn toàn làm chủ công nghệ và luôn lựa chọn loại quạt có lực hút tốt, độ ồn thấp, hiệu suất làm việc cao nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn và dễ dàng thay thế khi có sự cố.
Đặc biệt, Phương Linh sở hữu đội ngũ công nhân viên hùng hậu, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với hệ thống nhà máy sản xuất diện tích lớn, ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và hệ thống phân phối, bảo hành trực tiếp Bắc – Trung – Nam. Với lợi thế đó, Phương Linh đã góp phần tạo ra bầu không khí trong lành, không gian sống, sản xuất an toàn cho hàng trăm nhà máy chế biến gỗ, máy đánh bóng kim loại, thu hồi bột sơn tĩnh điện, hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí. Bên cạnh đó, còn Phương Linh còn cung cấp nhiều hệ thống hút lọc bụi cho các dây chuyền sản xuất lớn của các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như: xi măng, gạch men, bột đá và nhiều khu vực sản xuất phát sinh bụi khác.
 
Phương Linh sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất diện tích lớn, ứng dụng công nghệ 4.0
Đối với giải pháp lọc bụi công ty căn cứ vào thực tế để lựa chọn giải pháp lọc bụi tối ưu nhất như:
+ Lọc bụi tay áo bằng vải lọc chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc 
+ Filter lọc
+ Lọc bằng Cyclone
  
Hệ thống hút lọc bụi tay áo do Phương Linh sản xuất 
  
Đối với công tác sau bán hàng như bảo hành, bảo trì và cung cấp vật tư thay thế được Phương Linh giải quyết nhanh chóng, kịp thời và tận tình, chu đáo. Đến với Phương Linh quý khách hoàn toàn yên tâm vì được cung cấp các giải pháphút lọc bụi tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin